■ เมนูเกม > การตั้งค่า > บัญชี > การจัดการบัญชี > ลบบัญชี
การลบบัญชีจะทำให้ไม่สามารถใช้งานบริการได้และข้อมูลเกมทั้งหมดจะถูกลบ
อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่ามีระยะเวลาผ่อนผัน 14 วันสำหรับการลบบัญชี เมื่อพ้นระยะเวลานี้แล้ว ข้อมูลเกมของคุณจะถูกลบอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้ ดังนั้นโปรดเลือกอย่างระมัดระวัง