หากคุณได้ยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีภายนอก (Google/Apple ID/DRIMAGE) หรือบัญชีดังกล่าวถูกปิดใช้งาน คุณจะไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ทางการหรือเกมได้
เนื่องจากข้อมูลเกมจะยังคงอยู่แม้หลังจากลบการเชื่อมโยงบัญชีแล้ว เราขอแนะนำให้คุณดำเนินการยกเลิกการเชื่อมโยงหากระยะเวลาการยกเลิกสำหรับบัญชีที่เชื่อมโยงยังคงมีอยู่
ในกรณีดังกล่าว โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ให้บริการบัญชีภายนอกนั้น เพื่อสอบถามความเป็นไปได้ในการกู้คืนบัญชี