คุณสามารถลบตัวละครได้ในหน้าจอ [เลือกตัวละคร]
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขด้านล่างเพื่อดำเนินการลบตัวละคร
[เลเวล 1]
คุณสามารถลบตัวละครได้จากหน้าต่างป๊อปอัพ [ยืนยันการลบตัวละคร] ที่ปรากฏขึ้นหลังจากเลือกตัวละครแล้ว
[เลเวล 40 ขึ้นไป]
- คุณต้องไม่ใช่สมาชิกของแคลน
- คุณต้องไม่มีจดหมายที่ยังไม่ได้รับการยืนยันหรือยังไม่ได้เรียกร้อง
- คุณต้องไม่มีไอเทมใดๆ ที่กำลังทำการซื้อขายหรือยังไม่ได้รับการชำระในตลาดแลกเปลี่ยน
หากคุณป้อนชื่อตัวละครที่จะลบในหน้าต่างป๊อปอัพ [ยืนยันการลบตัวละคร]
ตัวละครจะถูกลบหลังจากระยะเวลารอ 7 วัน