หากคุณลงทะเบียนนักผจญภัยคนอื่นเป็นคู่แข่ง ระบบจะไม่ส่งการแจ้งเตือนแยกต่างหากไปยังอีกฝ่าย และคุณสามารถเพิ่มหรือลบพวกเขาได้ตลอดเวลา