เนื่องจากคูปองจะถูกลงทะเบียนไว้กับบัญชีผู้ใช้ จึงไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หากเคยใช้ไปแล้วนอกจากนี้ รางวัลคูปองจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกไว้ เนื่องจากคูปองมีวันหมดอายุ โปรดใช้สิทธิ์โดยเร็วที่สุด