หากลบตัวละครแล้ว จะไม่สามารถนำชื่อตัวละครนั้นกลับมาใช้ใหม่ได้ เราจึงแนะนำให้ท่านพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนทำการลบตัวละคร